Xin giấy phép treo băng rôn
04
Mar
2013

Là thủ tục bắt buộc phải có để thực hiện các chương trình quảng cáo ngoài trời. tuy nhiên không phải loại hình quảng cáo nào cũng đều có thể xin được giấy phép. Để xin được giấy phép quảng cáo phải trải qua rất nhiều thủ tục và nhiều cơ quan khác nhau chính vì vậy gây mất rất nhiều thời gian và tốn kém chi phí.

 Công ty chúng tôi với nghiệp vụ riêng của mình cùng với kinh nghiệm, sự khéo léo đảm bảo sẽ xin được giấy phép quảng cáo trong thời gian sớm nhất và khả năng xin thành công cao nhất nếu chương trình của quí khách hợp pháp. Ngoài ra khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong quá trình xin giấy phép quảng cáo.

Nếu event của bạn đã có giấy phép tổ chức, bạn có thể treo bandrol quanh nơi diễn ra chương trình. Tuy nhiên để treo banner mở rộng trên các tuyến đường trước và trong chương trình, bạn cần làm đơn xin cấp phép treo.

Việc treo ở các tuyến đường lớn khá nhạy cảm, phải xin phép lên UBND thành phố, thường các chương trình vip hay các chương trình có tính chất nhà nước mới được treo.

Việc treo banner dọc ngoài đường quảng cáo thương mại tại VN bây giờ đã bị cấm, tuy nhiên các công ty vẫn có cách quảng cáo khác là treo banner tuyên truyền, ví dụ tuyên truyền giao thông, môi trường… nhân tiện ké vào đó 1 chút quảng cáo.

Treo bandrol thì cũng được nhưng không phải bạn đề xuất treo chỗ nào là đượcc treo chỗ đó, với lại khi chỗ bạn cần treo đã hết trống rồi thì sở sẽ điều chỉnh cho bạn treo chỗ khác.

Liên hệ: 01649 662 663 - Mr Quốc

Các tin liên quan

Camera quan sat

Dịch vụ In Tờ Rơi, Phát tờ rơi chuyên nghiệp

in to roi

phat to roi


Liên kết website : Dịch vụ phat to roi giá rẻ | Công ty Phát tờ rơi chuyên nghiệp tại Thủ Đức | in to roi | Dịch vụ in pp , in pp gia re miễn phí giao hàng tại tphcm